Đào ngâm hàn quốc hủ thủy tinh 680gr
Đào ngâm được chế biến theo công nghệ mới, có hương vị thơm mát, tạo nên màu vàng óng và vị chua ngọt tự nhiên. Đào được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đem đến cho sản phẩm độ giòn tươi, múi thịt dày, không bị nhũn hay bở, có vị ngọt đậm đà và hương thơm đặc trưng của đào.
Sản phẩm được làm từ những trái đào tươi ngon nhất của vùng núi Hàn Quốc, bởi vậy mà có độ thơm, giòn và màu vàng óng đặc trưng. Ngoài ra, đào ngâm được chế biến theo theo công thức riêng biệt của Hàn Quốc nên đào sẽ có vị giòn hơn so với các loại đào ngâm thông thường khác.
Bạn có thể sử dụng sản Đào ngâm Hàn Quốc 680g để pha các loại đồ uống có vị đào hoặc trang trí bánh kem
Đào được đựng trong lọ thủy tinh dày và có nắp đậy chắc chắn, bạn có thể dễ dàng sử dụng, bảo quản và mang sản phẩm đi bất cứ đâu.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Đào tươi, nước, đường
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Trọng lượng tịnh: 680g
- Dùng để pha chế trà đào, làm bánh,...
Cách pha trà đào mát lạnh bằng đào ngâm Hàn Quốc
Nguyên liệu:
- Trà đào túi lọc: 1 gói
- Nước sôi: 100ml
- Siro đào: 10ml
- Nước đào ngâm: 20ml
- Đường: 10g
- Đào ngâm: 3 lát
Cách làm:
Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút sau đó lọc bã trà.
Bước 2: Đổ phần nước trà đã lọc vào cốc rồi thêm đường, siro, nước đào ngâm, đào ngâm vào theo khẩu vị
Có thể trang trí vài lá bạc hà trên mặt cốc để làm cho ly trà đào thêm phần hấp dẫn.